Thùng rác 3 ngăn chất liệu composite bảo hành 12 -18 tháng , giao hàng tận nơi trên toàn quốc

-Kích thước nguyên bộ : 1010 x 560 x 950mm

-Kích thước  một ngăn chứa : 285 x 430 x 685mm

-Chất liệu nhựa composite có khả năng chịu nhiệt cao và chịu hoá chất có độ ăn mòn trung bình .

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Thùng rác 3 ngăn là loại thùng nhiều ngăn dùng để phân loại rác thải và đồ tái chế trong nhà bếp hoặc văn phòng của bạn. Với thùng rác nhiều ngăn, bạn nhanh chóng phân loại rác nhựa, rác xanh và rác thông thường chỉ với một hộp đựng.

Ưu điểm chính của thùng rác 3 ngăn là bạn có một trạm tái chế tập trung duy nhất để phân loại nhiều dòng rác tại nhà. Điều này đơn giản hóa quá trình tái chế và giúp bạn và gia đình của bạn luôn ngăn nắp. Nó cũng tiết kiệm không gian sàn và tiền bạc vì bạn không cần ba thùng riêng biệt.

*Lợi ích của việc phân loại rác

  • Phân loại rác giúp rút ngắn quá trình thu gom, vận chuyển và tái chế
  • Tăng lượng rác thải có thể tái chế và tạo ra nguồn nguyên liệu hữu cơ cho sản xuất phân bón.
  • Phân loại rác thải sinh hoạt cũng giảm thiểu ô nhiễm, giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân .

*Gợi ý phân loại rác

  • Thùng đựng màu xanh lá / xanh dương dùng chứa rác từ vật liệu chế biến thừa trong nhà bếp , rác thực phẩm , đồ ăn thừa .., Rác thải từ nhà bếp có thể kết hợp với men xử lý rác tạo ra phân hữu cơ cung cấp cho cây trồng . Nếu nhà bạn có trồng một vài chậu cây bạn có thể thử trải nghiệm thú vị này .
  • Thùng đựng rác màu vàng / màu trắng chứa rác thải giấy , nhựa : hộp sữa, bìa carton, ly nhựa, chai nhựa , hũ nhựa ….rác thải nhựa có thể dùng cho việc tái chế tạo ra các sản phẩm tại vòng tiếp theo , giúp tận dụng lại nguồn vật liệu tránh lãng phí
  • Thùng rác màu đỏ sử dụng chứa các loại rác thải khác ngoài 2 loại trên : chai lọ thuỷ tinh, miểng vỡ tô, bình lọ….., các loại rác không phải rác hữu cơ và không phải rác có thể tái chế.

Các mẫu thùng rác 3 ngăn

  • Thùng rác Eco bộ 3


>> tham khảo chi tiết thùng rác Eco bộ 3

  • Thùng rác nắp lật 3 ngăn

>> Tham khảo chi tiết sản phẩm thùng rác nắp lật 3 ngăn

  • Thùng rác Inox 3 ngăn nắp lật

>>  Tham khảo chi tiết sản phẩm thùng rác Inox 3 ngăn nắp lật

  • Thùng rác Inox 3 ngăn

>> Tham khảo chi tiết thùng rác Inox 3 ngăn

Thùng rác xoay 3 ngăn giành giải Ý tưởng sáng tạo trẻ

(Dân trí) - Với sự sáng tạo và tính khả thi cao, thùng rác xoay 3 ngăn của ba nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ lần 2/2010 với chủ đề “Bảo vệ môi trường TPHCM”.

Cuộc thi do Thành đoàn TPHCM tổ chức thu hút các bạn trẻ trên các lĩnh vực như môi trường, quy hoạch, kiến trúc và xây dựng đô thị, giao thông và cảnh quan đô thị. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 28/11 tại Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM với 14 ý tưởng đã vượt qua 205 ý tưởng của các bạn thanh thiếu nhi khắp cả nước tham gia.

 

Thùng rác xoay 3 ngăn của ba nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng xuất sắc giành giải nhất.

Chủ nhân của giải thưởng lớn nhất gồm ba bạn Trương Hương Giang, Nguyễn Phạm Quỳnh Anh và Trần Thị Diễm Châu, cùng là SV năm ba ngành Công nghệ Sinh học, ĐH Tôn Đức Thắng. Ý tưởng “Cải tiến công cụ hỗ trợ phân loại rác - thùng rác xoay 3 ngăn theo hệ thống 3R - W”.


Niềm vui của bạn Phạm Nguyễn Quỳnh Anh bên thùng rác xoay 3 ngăn của nhóm.

Thùng rác xoay 3 ngăn với các ưu thế: ba màu sắc mỗi thùng để phân biệt đựng các loại rác, nắp cấu tạo bập bênh, đế xoay đồng thời có khay thoát nước để chọn lọc rác khô…. Đặc biệt với mô hình thùng rác được thiết kế cụ thể, ba bạn nữ còn “ăn điểm” ở phần thuyết trình rất chuyên nghiệp.

 
Em Trương Nguyễn Thanh Ngân (bên trái), tác giả nhỏ tuổi nhất tham dự cuộc thi.

Nhóm SV ĐH Kiến trúc TPHCM giành giải nhì với ý tưởng “Tái sử dụng rác thải học đường - ý tưởng công trình xanh” và giải ba được trao cho ý tưởng “Bản đồ tình nguyện và hệ thống hóa quy trình làm tình nguyện ở trường ĐH Bách khoa TPHCM” của nhóm các bạn SV trường này. Giải khuyến khích được trao cho 5 ý tưởng khác về các lĩnh vực môi trường, giảm kẹt xe cho TP…

Nguồn : https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/thung-rac-xoay-3-ngan-gianh-giai-y-tuong-sang-tao-tre-1291419862.htm